Hạt Maccadamia Daklak giá 400.000VNĐ/kg
Hạt Maccadamia từ lâu đã được xem là nữ hoàng của các loại hạt nhờ thành phần dinh dưỡng cao, hương vị thơm ngon, đặc biệt thích hợp trong chế biến thực phẩm.
” Thành phần dinh dưỡng của hạt gồm: 78,2% chất béo, 10% hợp chất đường, 9,2% hợp chất đạm (protein), 0,7% muối khoáng, vitamin B6: 16mg/kg; 1,2 mg/kg vitamin B1… Những thành phần này rất có lợi cho bà bầu và trẻ em.
Hạt mắc ca giúp cung cấp nguồn năng lượng dồi dào với hàm lượng calo cao gấp đôi so với các loại hạt khác. Người mẹ mang thai ăn loại quả này sẽ giúp cho khẩu phần ăn của mình thêm phong phú và góp phần tích lũy năng lượng cho thai nhi.
Nhân mắc ca sau khi chiên, rang ăn rất ngậy, bùi, có hương vị của bơ, là một loại thực phẩm cao cấp ngon, bổ, giàu chất béo, giàu nhiệt năng, dùng để chế biến nhân bánh, sôcôla, nước uống, dầu salat, ngoài ra còn có thể làm dầu dưỡng da, dầu dược liệu…
Trong công nghiệp mỹ phẩm hiện nay, dầu chiết xuất từ hạt mắc ca đang được coi là “thần dược” cho làn da của phụ nữ.” (Theo báo Nguoiduatin.vn)
Đặc biệt, hàm lượng dầu trong hạt Macca chưa 80% chất béo đơn chưa bão hòa, rất có lợi cho sức khỏe và có thể làm giảm các chứng bệnh về tim mạch, không gây béo phì, tăng cân. Hạt không chứa cholesterol.
Dala Hibiscus đang phân phối sản phẩm hạt Macca xuất xứ từ Daklak, Việt Nam.
Hạt được sấy khô hoàn toàn, màu trắng ngà, nhân hạt khoảng 2cm, mới đầu đưa vào miệng có mùi thơm nhẹ, bùi, nhai giòn rụm, thơm thơm, bùi bùi, béo béo, không gây ngán.
Hạt Maccadamia của Dala Hibiscus nhập trực tiếp từ Hợp tác xã ở Daklak, không có thuốc và chất bảo quản, đã khứa sẵn hạt, chỉ cần dọn lên bàn ăn và tách ra lấy nhân.
Sản phẩm đóng gói trong bao hút chân không, mỗi gói 250gr, size từ 120-130 hạt/kg.
Giá: 250gr———–110.000đ
1kg————–400.000đ
Giá sỉ: vui lòng liên lạc theo số điện thoại để báo giá.
0 nhận xét: