Nước cốt hoa Hibiscus

0 Comments

– Hoa Hibiscus từ thời cổ đại đã được dâng lên để làm thức uống cho các Pharaoh, nhờ bởi vị ngon hòa quyện với vị chua tinh tế, cùng với màu đỏ tự nhiên bắt mắt, tất cả đã tạo nên một loại thức uống khó quên, kích thích vị giác và bổ sung năng lượng rất nhanh.
– Dòng sản phẩm Siro Dala Hibiscus được tuyển chọn từ những cánh hoa tươi, dày và dài cánh, được vận chuyển và chế biến trong ngày nên vẫn đảm bảo được chất lượng hoa cũng như mùi vị tự nhiên. Cả sắc đỏ và hương vị đều hoàn toàn từ hoa.
– Siro Dala Hibiscus chỉ gồm hoa hibiscus và đường cát trắng. Ngâm hoa và đường trong 7 ngày để hoa ra hết nước và tan hết đường rồi nấu sôi trên bếp, cuối cùng là chiết siro ra hũ thủy tinh sạch và đặt nơi khô ráo để bảo quản.
Siro Dala Hibiscus thích hợp dùng cho các món đồ uống, cocktail và các món tráng miệng cho người lớn và trẻ em.
– Sản phẩm không có chất tạo màu và chất bảo quản. Giàu Vitamin C, các chất chống oxi hóa giúp trẻ hóa cơ thể và hỗ trợ tiêu hóa. Thanh nhiệt, mát gan, lợi tiểu, thích hợp cho người cao huyết áp và mỡ máu. Ngon hơn khi uống lạnh.
-Thể tích: 300ml———60.000đ
                  500ml———70.000đ
Liên hệ: 0909 062 467 Ms.Thủy
www.dalahibiscus.com





Bcons Thống Nhất

Some say he’s half man half fish, others say he’s more of a seventy/thirty split. Either way he’s a fishy bastard.

0 nhận xét: