Mứt hoa atiso đỏ cho ngày Tết
May mắn là hoa hibiscus lại nở rộ vào những tháng cuối cùng của năm, nên màu đỏ của hoa lại hợp với màu của mùa Noel, màu lễ Tết, ngụ ý mang lại sự sung túc, hạnh phúc dịp cuối năm và đầu năm mới.
Năm nay Dala Hibiscus có món mứt hoa hibiscus để phục vụ quý khách hàng. Chúng mình cần nói thêm về đặc điểm mứt bên mình nhé:
Mứt hoa hibiscus của Dala Hibiscus
- Khâu xử lý, ướp đường được thực hiện hoàn toàn bằng tay nhưng khi sấy thành phẩm sẽ bằng máy sấy nhiệt thấp.
- Mứt không khô ráo hoàn toàn mà sẽ hơi dính tay tựa như mứt mơ, mứt mận do thành phần pectin tự nhiên của hoa.
- Mứt làm theo công thức riêng nên có độ ngọt vừa phải, vừa ăn, chắc chắn không ngọt khé cổ.
- Mứt giữ được độ giòn mềm, không bị dai, phù hợp với tất cả mọi người.
- Mứt chỉ sử dụng đường làm chất bảo quản, nên Dala Hibiscus đã hút chân không tất cả các túi để đảm bảo mứt giữ nguyên hương vị khi đến tay khách hàng.
- Màu và mùi của mứt hoàn toàn tự nhiên.
Mứt hoa hibiscus
Hiện tại, Dala Hibiscus đóng gói mứt trong túi hút chân không kèm theo túi giấy craft để bảo quản.
Giá bán lẻ: 49.000/ túi 150g
Có bán sỉ theo kg.
0 nhận xét: